ค้นหาแบบพิเศษ

9 ข้อมูล

 • การตั้งค่าโดเมน: การตั้งค่า DNS เพื่อการใช้งาน Microsoft Azure
  เนื้อหา: การตั้งค่า DNS เพื่อการใช้งาน Microsoft Azure   Login เข้าสู่ระบบที่ https://register.dotarai.com แล้วคลิกที่เมนู โดเมน (1.1) หลังจากนั้นจะเข้าสู่หน้าจอรายการโดเมนของท่าน ให้คลิกที่ ดู (1.2) หลังชื่อโดเมนที่ต้องตั้งค่า       ระบบจะแสดงรายละเอียดข้อมูลของโดเมนที่ท่านเลือก หากท่านต้องการใช้บริการ Name Server ของดอทอะไร เพื่อจัดเก็บข้อมูลโซนไฟล์ของโดเมน ท่านจำเป็นต้องแก้ไข Name Server ให้เป็น ns1.dotarai.com ...
 • การย้ายโดเมน: ขั้นตอนการย้ายโดเมน gTLD สำหรับBusiness Partner
  เนื้อหา: ขั้นตอนการย้ายโดเมน gTLD    ย้ายโดเมนจากที่อื่นมายังดอทอะไร      สำหรับการย้ายโดเมนแบบทั่วไปจากผู้ให้บริการอื่น มายังดอทอะไรนั้น  ขอให้ท่านดำเนินขั้นตอนดังนี้ก่อนดำเนินการส่งคำขอย้ายที่ระบบดอทอะไร a. ตรวจสอบอีเมลของผู้ติดต่อด้านบริหารของโดเมนที่ต้องการย้าย (Admin Contact) เป็นอีเมล์ที่ท่านสะดวกรับและตอบอีเมล b. ขอปลดล็อคโดเมนเนม (unlock Transfer) และรหัสยืนยันการย้าย Auth-ID หรือ EPP-Code c. หากโดเมนของท่านมีการตั้งค่า Privacy Protection ของโดเมนเนมไว้ ให้ทำการ Disable บริการนี้ออกก่อน   ล็อคอินทีี่ ...
 • การย้ายโดเมน: ขั้นตอนการย้ายโดเมนgTLD สำหรับลูกค้าทั่วไป (Transfer gTLD Domain)
  เนื้อหา: ขั้นตอนการย้ายโดเมนทั่วไปที่ไม่ใช่ .th | (Transfer gTLD Domain)   สำหรับการย้ายโดเมนแบบทั่วไปจากผู้ให้บริการอื่น มายังดอทอะไรนั้น  ขอให้ท่านดำเนินขั้นตอนดังนี้ก่อนดำเนินการส่งคำขอย้ายที่ระบบดอทอะไร a. เปลี่ยนอีเมลของผู้ติดต่อด้านบริหารของโดเมนที่ต้องการย้าย (Admin Contact) เป็นอีเมล์ที่ท่านสะดวกรับและตอบอีเมล b. ขอปลดล็อคโดเมนเนม (unlock Transfer) และรหัสยืนยันการย้าย Auth-ID หรือ EPP-Code เพื่อนำมาใส่ในขั้นตอนที่ 5 c. หากโดเมนของท่านมีการตั้งค่า Privacy Protection ของโดเมนเนมไว้ ...
 • การย้ายโดเมน: ขั้นตอนการย้ายโดเมน .th สำหรับลูกค้าทั่วไป (Transfer .th Domain)
  เนื้อหา: ขั้นตอนการย้ายโดเมน .th | (Transfer .th Domain)   Login เข้าสู่ระบบที่ https://register.dotarai.com หรือถ้าท่านยังไม่เคยสมัครสมาชิก กรุณาลงทะเบียนสมาชิกใหม่โดยคลิกที่ปุ่ม ลงทะเบียนใหม่ ที่หน้า https://register.dotarai.com คลิกเลือกเมนู โดเมน (2.1)  และคลิกเลือก ย้ายโดเมน (2.2) และใส่ชื่อโดเมนที่ท่านต้องการย้ายเข้ามาที่ดอทอะไรที่ช่อง โดเมน: (2.3) คลิก ตกลง (2.4) จากนั้นคลิก ถัดไป ...
 • การดึงคืนและลบโดเมน: การลบโดเมน (Generic Top Level Domain Names: "gTLDs") (เช่น .com .net .org .info .biz .asia )
  เนื้อหา: การลบโดเมน (Generic Top Level Domain Names: "gTLDs") (เช่น .com .net .org .info .biz .asia )   โดเมน Generic Top Level Domain Names: "gTLDs" มีอายุ 1-10 ปี หากโดเมนหมดอายุเกิน 15 ...
 • บริการ SSL: Thawte SSL Certificates Package
  เนื้อหา: SSL123 Certificates Domain Validation in One Business Day or Less         Thawte® SSL123 Certificates have the fastest issuance time to quickly enable encrypted connections to your web ...
 • การเปลี่ยนแปลงผู้ถึงครองโดเมน: วิธีการเปลี่ยนแปลงLogin โดเมน gTLD
  เนื้อหา: วิธีการเปลี่ยนแปลงLogin โดเมน gTLD   สำหรับการเปลี่ยนแปลง Login ของโดเมนทั่วไปที่ไม่ใช่ .th ( gTLD Domain) จากLoginเดิมไปยังLogin ใหม่ ขอให้ท่านดำเนินขั้นตอนดังนี้ Login เดิมแจ้งมายังดอทอะไร เพื่อขอรหัสยืนยันการย้าย Auth-ID หรือ EPP-Code เพื่อนำมาใส่ในขั้นตอนที่ 5 Login ใหม่สมัครสมาชิกที่หน้าเว็บดอทอะไร ตามข้อ 1   หลังจากนั้นดำเนินการดังนี้ Login เข้าสู่ระบบ หรือยังไม่สมัครสมาชิกสามารถสมัครสมาชิกได้ที่ https://register.dotarai.com คลิกเลือกเมนู ...
 • บริการ SSL: Symantec SSL Certificates Package
  เนื้อหา: Symantec Secure Site SSL Certificates Protect the transfer of sensitive data on websites, intranets, and extranets. This website security solution features essential SSL, the Norton Secured ...
 • วงจรชีวิตโดเมน: วงจรชีวิตโดเมน .TH
  เนื้อหา: วงจรชีวิตโดเมน .TH ดอทอะไรขอเรียนแจ้งให้ท่านทราบว่าทางทีเอชนิคได้มีการเปลี่ยนแปลงวงจรชีวิตชื่อโดเมน .th และ .ไทย และกำหนดให้มีค่าธรรมเนียมกู้คืนชื่อโดเมน ซึ่งจะส่งผลต่อโดเมน .th และ .ไทย สำหรับลูกค้าของบริษัท ดอทอะไร ดังต่อไปนี้ 1. โดเมนจะมีอายุเหลือสูงสุดได้ไม่เกิน 10 ปีเท่านั้น จะไม่สามารถจดทะเบียนหรือต่ออายุโดเมน ที่ทำให้โดเมนมีอายุเกิน 10 ปีได้2. โดเมนที่จดทะเบียนเกิน 5 วัน ไม่สามารถลบและจดโดเมนใหม่ในทันที เนื่องจากระยะเวลาทั้งหมดที่ใช้ในการลบโดเมนคือ ...

คำที่นิยมค้นหามากที่สุด: