ค้นหาแบบพิเศษ

8 ข้อมูล

 • การย้ายโดเมน: ขั้นตอนการย้ายโดเมน gTLD สำหรับBusiness Partner
  เนื้อหา: ขั้นตอนการย้ายโดเมน gTLD    ย้ายโดเมนจากที่อื่นมายังดอทอะไร      สำหรับการย้ายโดเมนแบบทั่วไปจากผู้ให้บริการอื่น มายังดอทอะไรนั้น  ขอให้ท่านดำเนินขั้นตอนดังนี้ก่อนดำเนินการส่งคำขอย้ายที่ระบบดอทอะไร a. ตรวจสอบอีเมลของผู้ติดต่อด้านบริหารของโดเมนที่ต้องการย้าย (Admin Contact) เป็นอีเมล์ที่ท่านสะดวกรับและตอบอีเมล b. ขอปลดล็อคโดเมนเนม (unlock Transfer) และรหัสยืนยันการย้าย Auth-ID หรือ EPP-Code c. หากโดเมนของท่านมีการตั้งค่า Privacy Protection ของโดเมนเนมไว้ ให้ทำการ Disable บริการนี้ออกก่อน   ล็อคอินทีี่ ...
 • การจดทะเบียนโดเมน: การใช้คูปองส่วนลด
  เนื้อหา:   1.เมื่อท่านทำรายการส่งคำขอถึงหน้า รถเข็นของฉัน จะมีช่องสำหรับกรอกรหัสคูปองส่วนลด (1)    2. กรอกรหัสคูปองส่วนลด ในช่องว่าง(2)   3.เมื่อกรอกรหัสคูปองส่วนลดแล้วให้คลิกเมนู ใช้ส่วนลด(3) จากนั้นคลิกเมนู ถัดไป(4)   4.เมื่อคลิกเมนูถัดไปแล้วให้ท่านเลือกวิธีการชำระเงิน(5) แล้วกดยืนยันการสั่งซื้อ(6)ครับ  เมื่อท่านชำระค่าบริการแล้วสามารถแจ้งกลับมายังดอทอะไร อีกครั้งได้ที่ Email Support@dotarai.co.th  ...
 • การใช้งานระบบดอทอะไร: เปิดการใช้งานการยืนยันแบบสองขั้นตอน
  เนื้อหา: 1. เข้าสู่ระบบโดยบัญชีคุณที่หน้า https://register.dotarai.com จากนั้นไปที่ “โปรไฟล์”.2. คลิกที่ปุ่ม “การยืนยันแบบสองขั้นตอน”3. ทำการยืนการเข้าสู่ระบบอีกครั้ง โดยกรอกรหัสผ่านแล้วคลิกที่ปุ่ม “เข้าสู่ระบบ”4. กรอกเบอร์โทรของคุณจากนั้นคลิกที่ปุ่ม “ส่ง”.5. ระบบจะทำการส่งรหัสเป็นตัวเลข 6 ตัวไปที่เบอร์มือถือของคุณ6. นำรหัสที่ได้กรอกลงในช่อง “รหัสยืนยัน” แล้วคลิกที่ปุ่ม “เปิดใช้งาน” ระบบจะแสดง QR code เพื่อใช้ในขั้นตอนที่ 8 (ห้ามปิดหน้าเว็บจนกว่าจะทำการเพิ่ม ...
 • การย้ายโดเมน: ขั้นตอนการย้ายโดเมนgTLD สำหรับลูกค้าทั่วไป (Transfer gTLD Domain)
  เนื้อหา: ขั้นตอนการย้ายโดเมนทั่วไปที่ไม่ใช่ .th | (Transfer gTLD Domain)   สำหรับการย้ายโดเมนแบบทั่วไปจากผู้ให้บริการอื่น มายังดอทอะไรนั้น  ขอให้ท่านดำเนินขั้นตอนดังนี้ก่อนดำเนินการส่งคำขอย้ายที่ระบบดอทอะไร a. เปลี่ยนอีเมลของผู้ติดต่อด้านบริหารของโดเมนที่ต้องการย้าย (Admin Contact) เป็นอีเมล์ที่ท่านสะดวกรับและตอบอีเมล b. ขอปลดล็อคโดเมนเนม (unlock Transfer) และรหัสยืนยันการย้าย Auth-ID หรือ EPP-Code เพื่อนำมาใส่ในขั้นตอนที่ 5 c. หากโดเมนของท่านมีการตั้งค่า Privacy Protection ของโดเมนเนมไว้ ...
 • การตั้งค่าโดเมน: การตั้งค่าเนมเซิร์ฟเวอร์สำหรับใช้งาน Google Apps
  เนื้อหา: การตั้งค่าเนมเซิร์ฟเวอร์สำหรับใช้งาน Google Apps   Login เข้าสู่ระบบที่หน้าเว็บ https://register.dotarai.com หลังจากนั้นคลิกที่เมนู โดเมน (1.1) และกดเลือกเมนู โดเมนของฉัน (1.2) และคลิกที่ ดู (1.3) ของรายการโดเมนที่ท่านต้องการตั้งค่า   2. ตรวจสอบว่าเนมเซิร์ฟเวอร์ของท่านเป็น ns1.dotarai.com และ ns2.dotarai.com หรือไม่ ถ้า 'ใช่' ขอให้ข้ามไปทำข้อ 4 (หากท่านใช้ ...
 • การเปลี่ยนแปลงผู้ถึงครองโดเมน: วิธีการเปลี่ยนแปลงLogin โดเมน gTLD
  เนื้อหา: วิธีการเปลี่ยนแปลงLogin โดเมน gTLD   สำหรับการเปลี่ยนแปลง Login ของโดเมนทั่วไปที่ไม่ใช่ .th ( gTLD Domain) จากLoginเดิมไปยังLogin ใหม่ ขอให้ท่านดำเนินขั้นตอนดังนี้ Login เดิมแจ้งมายังดอทอะไร เพื่อขอรหัสยืนยันการย้าย Auth-ID หรือ EPP-Code เพื่อนำมาใส่ในขั้นตอนที่ 5 Login ใหม่สมัครสมาชิกที่หน้าเว็บดอทอะไร ตามข้อ 1   หลังจากนั้นดำเนินการดังนี้ Login เข้าสู่ระบบ หรือยังไม่สมัครสมาชิกสามารถสมัครสมาชิกได้ที่ https://register.dotarai.com คลิกเลือกเมนู ...
 • : วิธีการเปลี่ยนรหัสผ่านใน DirectAdmin
  เนื้อหา: วิธีการเปลี่ยนรหัสผ่าน ขั้นแรก ให้เข้าไปที่ url นี้เพื่อทำการเปลี่ยนรหัสผ่าน อีเมลล์  URL : http://www.ชื่อโดเมน:2222/CMD_CHANGE_EMAIL_PASSWORD  ซึ่งจะมีรายละเอียดหน้าจอ ดังนี้     ขั้นสอง ให้กรอกรายละเอียด Email ที่ท่านต้องการเปลี่ยนรหัสผ่าน โดยให้กรอกชื่อ Email เต็ม ๆ ของท่านเช่น       Email Address :   ชื่อโดเมน@โดเมนของท่าน     Old Password : < กรอกรหัสผ่านเก่าที่ท่่านต้องการเปลี่ยน >     New Password : < รหัสผ่านใหม่ของท่าน ...
 • การใช้งานระบบดอทอะไร: ยกเลิกการใช้งานการยืนยันแบบสองขั้นตอน
  เนื้อหา: ยกเลิกการใช้งานการยืนยันแบบสองขั้นตอน   1.เข้าสู่ระบบด้วยบัญชีคุณที่ www.dotarai.com จากนั้นคลิกที่ “โปรไฟล์” 2.คลิกที่ปุ่ม  “การยืนยันแบบสองขั้นตอน” 3.ทำการยืนการเข้าสู่ระบบอีกครั้ง โดยกรอกรหัสผ่านแล้วคลิกที่ปุ่ม “เข้าสู่ระบบ” 4.คลิกที่ปุ่ม “ปิดการใช้งาน” 5.คลิกที่ปุ่ม “ใช่” เพื่อยืนยัน 6.คลิกที่ปุ่ม “ตกลง” เพื่อเข้าสู่ระบบใหม่   การเพิกถอนในกรณีที่ไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้   1.เข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของคุณที่ www.dotarai.com ในหน้ายืนยันการเข้าสู่ระบบให้คลิกที่ลิงค์ “ไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้” 2.กรอก “ชื่อผู้ใช้” และ “เบอร์มือถือ” ของคุณ (เบอร์มือถือที่ใช้ในการเปิดใช้งานการยืนยันแบบสองขั้นตอน) จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “ส่ง” ระบบจะทำการส่งรหัสเพิกถอนเป็นตัวเลข 6 ตัว ...

คำที่นิยมค้นหามากที่สุด: