คำถามใน การย้ายโดเมน

 • ขั้นตอนการย้ายโดเมน gTLD    ย้ายโดเมนจากที่อื่นมายังดอทอะไร      สำหรับการย้ายโดเมนแบบทั่วไปจากผู้ให้บริการอื่น มายังดอทอะไรนั้น  ขอให้ท่านดำเนินขั้นตอนดังนี้ก่อนดำเนินการส่งคำขอย้ายที่ระบบดอทอะไร a. ตรวจสอบอีเมลของผู้ติดต่อด้านบริหารของโดเมนที่ต้องการย้าย (Admin Contact) เป็นอีเมล์ที่ท่านสะดวกรับและตอบอีเมล b. ขอปลดล็อคโดเมนเนม (unlock Transfer) และรหัสยืนยันการย้าย Auth-ID หรือ EPP-Code c. หากโดเมนของท่านมีการตั้งค่า Privacy
  6379 ครั้ง
 • ขั้นตอนการย้ายโดเมน ccTLD (.co.th ,.ac.th ,.or.th,.or.th,.in.th)  ดังนี้ ย้ายโดเมน ccTLD (.co.th ,.ac.th ,.or.th,.or.th)ออกเอกสารออกจากหน่วยงานผู้ถือครองของโดเมนนั้นๆ ในส่วนของข้อความบนเอกสาร   “ดังกล่าว ทั้งนี้ขอย้ายโดเมนดังกล่าวมาที่ ……(ระบุชื่อหน่วยงาน BP)…../101  “  จะต้องระบุ /101 ทุกครั้ง หลังชื่อหน่วยงานBP
  4258 ครั้ง
 • ขั้นตอนการย้ายโดเมนทั่วไปที่ไม่ใช่ .th | (Transfer gTLD Domain)   สำหรับการย้ายโดเมนแบบทั่วไปจากผู้ให้บริการอื่น มายังดอทอะไรนั้น  ขอให้ท่านดำเนินขั้นตอนดังนี้ก่อนดำเนินการส่งคำขอย้ายที่ระบบดอทอะไร a. เปลี่ยนอีเมลของผู้ติดต่อด้านบริหารของโดเมนที่ต้องการย้าย (Admin Contact) เป็นอีเมล์ที่ท่านสะดวกรับและตอบอีเมล b. ขอปลดล็อคโดเมนเนม (unlock Transfer) และรหัสยืนยันการย้าย Auth-ID หรือ EPP-Code เพื่อนำมาใส่ในขั้นตอนที่
  8451 ครั้ง
 • ขั้นตอนการย้ายโดเมน .th | (Transfer .th Domain)   Login เข้าสู่ระบบที่ https://register.dotarai.com หรือถ้าท่านยังไม่เคยสมัครสมาชิก กรุณาลงทะเบียนสมาชิกใหม่โดยคลิกที่ปุ่ม ลงทะเบียนใหม่ ที่หน้า https://register.dotarai.com คลิกเลือกเมนู โดเมน (2.1)  และคลิกเลือก ย้ายโดเมน (2.2) และใส่ชื่อโดเมนที่ท่านต้องการย้ายเข้ามาที่ดอทอะไรที่ช่อง โดเมน:
  8437 ครั้ง

หัวข้อหลัก

การย้ายโดเมน

หัวข้อย่อย